Giới thiệu nhà hàng Vũ Bảo

Bạn là người sành ăn, bạn luôn tìm kiếm những mùi vị lạ để thưởng thức. Bạn có thể đến nhà hàng Vũ Bảo để thưởng thức những món ăn mới lạ và đảm bảo những món ăn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới lạ.

Đến với Vũ Bảo hương vị của quê hương được thể hiện đậm nét trong các món ăn

Ra đời từ năm 1995, phát huy tinh hoa văn hóa ẩm thực xứ Thanh nhà hàng Vũ Bảo biến món ăn thôn dã của ngư dân các tỉnh ven biển Bắc Bộ thành một những đặc sản nổi tiếng của nhà hàng với thực đơn là các món Gỏi Nhệch Nga Sơn, góp phần làm phong phú văn hóa ẩm thực Việt Nam. Nguyên liệu làm nên món ăn gỏi nhệch bao gồm: Cá nhệch và các loài rau, khi kết hợp với nhau một cách hài hòa sẽ có tác dụng như một loại thuốc Nam giúp chữa bệnh. Cá nhệch là loài cá sống ở vùng nước lợ, cửa biển, nơi có phù sa của sông bồi đắp. Nhệch là loài cá đánh bắt tự nhiên bởi bây giờ vẫn chưa nuôi được loài cá này.

Nguyên liệu làm nên món ăn gỏi nhệch bao gồm: Cá nhệch và các loài rau, khi kết hợp với nhau một cách hài hòa

Đến với nhà hàng Vũ Bảo thực khách không chỉ thưởng thức món gỏi cá Nhệch Nga Sơn nổi tiếng mà còn thưởng thức các món hải sản biển phong phú và hấp dẫn. Nếu bạn đã quá nhàm chán các buổi tiệc vô vị ở các nhà hàng thông thường, bạn cần những mùi vị khác độc đáo và lạ hơn? Gỏi nhệch là món ăn đặc sản mà bạn không nên bỏ qua, một khẩu vị mới vừa ngon, lạ lại vừa tốt cho sức khỏe. Nếu bạn là một thực khách muốn khám phá những điều mới lạ, một người thích du lịch, muốn trải nghiệm văn hóa ẩm thực ở khắp nơi, bạn muốn khám phá những khẩu vị mới lạ? Nếu chưa một lần được thưởng thức gỏi nhệch quả là một điều đáng tiếc! Nếu bạn là một người bình thường, đơn giản cuối tuần muốn giải trí, ăn uống cùng gia đình, bạn bè thì nhà hàng Vũ Bảo là một địa điểm rất lý tưởng cho bạn. Với giá cả hợp lý, món ăn ngon nhà hàng Vũ Bảo sẽ cho bạn một bữa tối viên mãn.

Gỏi nhệch là món ăn đặc sản mà bạn không nên bỏ qua, một khẩu vị mới vừa ngon, lạ lại vừa tốt cho sức khỏe

Đặc biệt, gỏi nhêch tại nhà hàng Vũ Bảo, là nơi chế biến những món ăn đặc sản gia truyền sẽ không làm bạn phải thất vọng khi ăn ở đây, món ngon ngoài sự mong đợi. Nhà hàng Vũ Bảo hân hạnh được giới thiệu và phát triển ẩm thực của vùng quê Nga Sơn, bạn hãy khám phá và trải nghiệm ngay. Đến với Vũ Bảo hương vị của quê hương được thể hiện đậm nét trong các món ăn, chắc chắn điều đó sẽ góp phần tạo cho bạn một buổi tiệc vô cùng ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè. Đặc biệt, thực khách có thể đặt món và được giao đến tận nơi khi đặt tiệc ở Vũ Bảo. Mọi thắc mắc, bạn có thể truy cập vào trang web: vubao.vn

Từ khóa: nhà hàng Vũ Bảo, nha hang Vu Bao