Giới thiệu Nhà Hàng Vũ Bảo

06/11/2018

Nhà hàng Vũ Bảo chuyên phục vụ đặc sản biển xứ Thanh, hiện nay nhà hàng Vũ Bảo đã phát triển trở thành một hệ thống nhà hàng gồm 4 nhà hàng lớn tại các tỉnh thành Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội để đưa món ăn xứ Thanh đến gần với thực khách hơn, đặc biệt là món đặc sản quê hương gỏi nhệch.

Nhệch nhiều thịt, ít xương, nhiều chất đạm, gỏi cá nhệch luôn quyến rũ cánh mày râu

Tại nhà hàng Vũ Bảo gỏi cá nhệch được chế biến từ ca nhệch loại cá có hình dáng giống con lươn nhưng to và dài hơn thường xuất hiện ở vùng biển miền duyên hải. Nhệch nhiều thịt, ít xương, nhiều chất đạm, gỏi cá nhệch luôn quyến rũ cánh mày râu. Mới nghe món gỏi cá nhệch tại nhà hàng Vũ Bảo nhưng chưa ăn thì nhiều người thấy sợ nhưng khi đã ăn rồi sẽ không thể kìm lòng mà tìm kiếm ăn lại lần nữa. Để được món gỏi nhệch thơm ngon và hấp dẫn là một quá trình công phu và tỉ mỉ của các đầu bếp. Cá nhệch được xát muối, có thể dùng tro, lá tre, lá lúa hay lá nhái, rửa sạch cho hết chất nhờn sau đó được cắt tiết rồi mổ và thêm vài công đoạn để ướp gia vị cho thịt cá thêm đậm đà.

Chẻo chấm gỏi cá nhệch tại nhà hàng Vũ Bảo không một nơi nào có được mà nếu bạn thử một lần chắc chắn sẽ không thể quên hương vị 

Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, gỏi cá nhệch Nga Sơn, Thanh Hóa còn đặc biệt lôi cuốn bởi vị dai ngọt mát, lạ miệng cùng cách gói độc đáo gỏi nhệch được đặt trực tiếp trên lá sung gói thành hình phễu, chấm với nước chẻo, được làm từ xương nhệch xay hoặc giã nhỏ, sau đó bóp với mẻ rồi nấu lên. Chẻo khá đặc, màu vàng sẫm, vị béo và mùi thơm đặc trưng. Điểm nhấn đặc biệt cho gỏi nhệch tại nhà hàng Vũ Bảo chính là thính giã mịn - nguyên liệu cực kỳ quan trọng để át đi vị tanh của cá và tạo nên hương vị thơm ngon cho món ăn. Nguyên liệu này được chế biến từ gạo hoặc cũng có thể từ ngô được rang chín rồi giã nhõ thành bột. Cho nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi ăn tại Vũ Bảo bởi tất cả các nguyên liệu đều tự nhiên và sạch.

Cá nhệch được xát muối, có thể dùng tro, lá tre, lá lúa hay lá nhái, rửa sạch cho hết chất nhờn sau đó được cắt tiết rồi mổ 

Gỏi cá nhệch thì rất nhiều nơi và nhiều nhà hàng có, nhưng để làm nên món gỏi cá nhệch ngon và chuẩn thì nó lại nằm trong bát nước chấm gỏi hay còn gọi là chẻo là thứ gia vị không thể thiếu của món ăn này. Chẻo chấm gỏi cá nhệch tại nhà hàng Vũ Bảo không một nơi nào có được mà nếu bạn thử một lần chắc chắn sẽ không thể quên hương vị mà muốn thử lần nữa. Chính những thứ đó đã thực sự khiến nhà hàng Vũ Bảo khẳng định vị trí của mình trong giới nhà hàng chuyên đặc sản gỏi nhệch cũng như chiếm trọn vị giác của thực khách.

Từ khóa trong bài: nhà hàng Vũ Bảo, nha hang Vu Bao

<script>

Bài viết liên quan