Review món gỏi cá nhệch trứ danh tại Vũ Bảo

11/01/2022

Bạn được bạn bè giới thiệu nên thưởng thức ngay món gỏi cá nhệch đi. Vì nó ngon trứ danh tại Vũ Bảo, không ăn là có lỗi với "bao tử" đó. Nhưng chần chừ đi rồi lại, bạn chưa có dịp thưởng thức món gỏi này và đang tìm kiếm thêm những review có tâm về món gỏi nhệch có "ngon như lời đồn" hay không? Hãy để Vũ Bảo chia sẻ lại những đánh giá của thực khách trải nghiệm nơi đây nhé.

Top review "cuốn" hơn bánh cuốn về gỏi cá nhệch

Gỏi thơm ngon, làm sạch, đáng để thưởng thức nếu chưa từng ăn món này trước đó

Đến từ một tài khoản facebook "hung nguyen" đã chia sẻ bài đánh giá về cảm giác lần đầu thưởng thức gỏi nhệch từ nhà hàng Vũ Bảo.

Hình ảnh đặt bàn tại nhà hàng Vũ Bảo

Anh được bạn bè ở Hà Nội tổ chức tiệc thăng chức tại nhà hàng Vũ Bảo ở đường Trần Thái Tông, Hà Nội. Ban đầu, bạn bè gọi vài món "ăn chơi" nhậu trò chuyện "chim trời cá nước" nên anh không có ý định gọi món gỏi nhệch. Thay vào đó là các món hải sản, cua tôm nghêu hấp xào. Nhưng vì trong nhóm có đứa bạn nói "ghiền món này" và hôm nay muốn anh thử một lần hương vị gỏi như thế nào.

Và khá ngạc nhiên, mùi vị gỏi nhệch nó ngon đến lạ thường. Cho dù anh không thích ăn cá cho lắm. Nhưng vị gỏi lần này thực sự đánh gục anh. Theo anh chia sẻ, nó ngon khó cưỡng và rất thú vị với công đoạn gói, cuộc, chấm, và thưởng thức. Thật là tuyệt vời khi chia sẻ niềm vui với bạn bè và được thưởng thức món đặc sản mới lạ từ trước giờ chưa có cơ hội.

Anh cũng cho rằng, điểm thu hút ảnh là cá được làm sạch xương, sợi nào ra sợi đó, không bị nát hoặc mềm, không mùi tanh. Và khi chấm ngay chẻo, hương vị đã đủ quyện lại ngay đầu lưỡi, càng ăn càng thèm.

Gỏi nhệch siêu ngon, chẻo dẻo đặc

Đến một từ tài khoản "Quỳnhchi Nguyễn" trên nền tảng Foody đã chia sẻ ngay cảm nhận sau khi Hà Nội hết giãn cách xã hội vào đầu tháng 09/2021.

Đánh giá thực tế món ăn gỏi nhệch Vũ Bảo 

Trước dịch, chị là “fan gỏi nhệch Vũ Bảo". Đến khi thành phố tiến hành dãn cách xã hội, chị thèm ơi là thèm món gỏi nhệch, thèm vị ngọt dai từ cá và bùi béo từ chẻo. Lên facebook Vũ Bảo để ngắm thêm hình ảnh chụp, review thực khách trước đó. 

Nên càng nhìn, lại càng “mlem, mlem" và nhận ra nhiều khách hàng cũng như mình “ghiền món gỏi cá nhệch".

Thế nên, chị chấm một số điểm khá cao 8.0 cho món gỏi nhệch ngay sau khi Hà Nội mở cửa kinh doanh ăn uống tại chỗ. Đơn giản vì chẻo dẻo quá, đặc sền sệt và có mùi hương cực thơm (hương vị gây nhớ thương). Kèm theo là mắm tôm pha đúng vị Hà Nội, mùi thơm ơi là thơm, ăn kèm là chuẩn bài, ngon hết nấc.

Đồng thời, chị chia sẻ về rau của quán (lá mơ, đinh lăng, mùi tàu, húng, lá sung, hành riềng, chuối thái lát...), đúng như quán nói rau bao ăn, nhiều và sạch sẽ, không chút lá úa hay lá sâu hoặc cuống rau héo. Nói chung, xứng đáng điểm tuyệt hảo cho dân "nghiện gỏi cá" yummy yummy!

Dinh dưỡng, thơm ngon, đáng đồng tiền

Một tài khoản đánh giá "Dương. N" chia sẻ thêm cho bạn đọc về hình ảnh giá trị dinh dưỡng món gỏi cá nhệch.

Review dinh dưỡng món ăn gỏi cá nhệch Vũ Bảo 

Trong đó, 100g cá nhệch chứa đến: 18/9g chất đạm, 0.15g phốt pho, 1.6mg sắt, 39gm canxi, 0.9g chất béo và giàu vitamin, vi lượng chất dinh dưỡng khác.

Cho nên, món gỏi là một trong những món thực đơn hàng tuần của bạn Dương. N mỗi lần sau đi tập gym về. Và cũng là bí quyết giúp "bao tử" thỏa mãn đam mê ẩm thực nhưng không lo về "vấn đề tăng cân", giúp vóc body nên săn chắc (dù có ăn nhiều đi nữa, hehe).

Giao gỏi nhanh, gỏi cá tươi, không lem nhem, TỐT 5*

Một tài khoản dùng mạng xã hội Facebook "Toan Do" chia sẻ về hình ảnh đặt gỏi trong đợt giãn cách xã hội tại Hà Nội qua nền tảng cukcuk:

Review món gỏi cá nhệch mang về Vũ Bảo 

Món gỏi giao nhanh, cẩn thận và không bị lem tem chảy ra ngoài (chẻo, mắm tôm). Đặc biệt, vị cá nhệch tươi như ăn nhà hàng. Đây cũng là điểm đánh giá vote 5* cho Vũ Bảo. Vì là thực khách quen thuộc của nhà hàng nên anh cho biết anh có thể cảm nhận được vị lạ nếu cá nhệch không phải loại tươi (có vị tanh, thịt bở).

Và anh nói rằng, ăn ở nhà ít vui hơn ở tại Nhà Hàng Vũ Bảo. Khi Hà Nội mở cửa lại ngay, anh sẽ quay lại sớm nhất để ủng hộ nhà hàng, cũng như tụ tập bạn bè đến chơi, ăn một bữa "ra bã", thoả thích thì thôi.

À chưa kể, anh chia sẻ Vũ Bảo có video riêng về hướng dẫn ăn tại nhà, chuẩn bài nhà hàng (sắp xếp gỏi nhệch đẹp mắt, cuốn gỏi nhệch ăn vừa khuân trang...). Đường link sau đây sẽ dành cho bạn nào chưa biết nhé:

KHÁM PHÁ SET GỎI NHỆCH MANG VỀ CÙNG VŨ BẢO

Phong cách phục vụ ấn tượng, món gỏi ngon miễn chê

Một youtuber quay một mẫu video đánh giá "Tú Phạm" quay ngắn về nhà hàng Vũ Bảo ở khu vực Thanh Hoá.

Món ngon đặc sản gỏi cá nhệch Vũ Bảo

Video chia sẻ lại cuộc hội họp đại gia đình "book" dịch vụ đặt phòng VIP riêng. Anh cũng chia sẻ thêm đến cảm nhận không gian nhà hàng sang trọng, phong cách phục vụ nhiệt tình, món ăn bao ngon, bao đẹp mắt.

Nhưng ấn tượng có lẽ gỏi cá nhệch Nga Sơn, Thanh Hoá. Dù ăn nhiều quán ăn, nhà hàng khác ở Thanh Hoá rồi nhưng món gỏi Vũ Bảo ngon "danh bất hư truyền", ngon miễn chê.

Đặt mang về, gọi món gỏi ngay khi có dịp ghé nhà hàng Vũ Bảo

Quý khách muốn thưởng thức ngay món gỏi cá nhệch tại các khu vực Hà Nội, Thanh Hóa, Ninh Bình. Quý khách vui lòng đến ngay địa chỉ nhà hàng Vũ Bảo sau đây:

Review tên địa chỉ nhà hàng Vũ Bảo

Hoặc quý khách gọi ngay 088.6809.666 để được hướng dẫn đặt hàng, đặt phòng, đặt bàn ăn trước tại nhà hàng Vũ Bảo nhé!

Bài viết liên quan