• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tổng hợp các món ăn gỏi cá đặc biệt tại nhà hàng Vũ Bảo

Tổng hợp các món ăn gỏi cá đặc biệt tại nhà hàng Vũ Bảo

07/11/2018

Bạn là người thích đi du lịch và mê ẩm thực thì một địa chỉ nhà hàng nổi tiếng với những món ăn gỏi cá đặc biệt tại vùng đất Xứ Thanh mà ai ai đều biết đó chính là nhà hàng Vũ Bảo. Vậy món gỏi cá ở đây có gì đặc biệt mà nhiều người lại thích thưởng thức như thế? Chúng ta cùng tìm hiểu thử nhé.

Ăn gỏi cá đặc biệt tại vùng đất Xứ Thanh mà ai ai đều biết đó chính là nhà hàng Vũ Bảo

Vũ Bảo là một trong những nhà hàng có tiếng, là điểm dừng chân lý tưởng mà hầu hết những ai du lịch ra bãi biển Sầm Sơn đều ghé qua và không bao giờ quên được. Ấn tượng của thực khách khi đến đây là được ăn gỏi cá nhệch. Cá nhệch là một loại cá xuất hiện ở vùng biển miền Duyên Hải, có hình dạng giống như con lươn. Nó rất nhiều thịt nhưng lại ít xương, đặc biệt giàu chất đạm, một khi đã thưởng thức món ăn đặc sản này, các bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc trưng của nó.

Vũ Bảo là một trong những nhà hàng có tiếng, là điểm dừng chân lý tưởng

Để chế biến được món gỏi nhệch hấp dẫn, là một quá trình cực kỳ công phu, từ khâu làm cá, đến ướp gia vị cho thật đậm đà. Bên cạnh đó, cá nhệch có vị tanh nên để khử vị tanh này, bạn cũng cần phải thính từ bột gạo hoặc bột ngô rang chính, giã nhuyễn. Để ăn gỏi cá nhệch được đúng cách, ngon, hấp dẫn thì phải có nước chấm kèm theo mà người dân ở đây hay gọi là chẻo. Nó quyết định đến hương vị cũng như sự thành công của món gỏi cá trứ danh này. Chẻo được làm từ nguyên liệu chính: da, gan cá, thịt ba chỉ, trứng vịt và gần 20 loại gia vị khác, làm nên vị béo, mùi thơm đặc trưng của chẻo Vũ Bảo mà bất kỳ nhà hàng nào cũng không thể so bì kịp.

Để ăn gỏi cá nhệch được đúng cách, ngon, hấp dẫn thì phải có nước chấm kèm theo mà người dân ở đây hay gọi là chẻo

Ăn gỏi cá nhệch đúng cách là gỏi cá phải được đặt lên lá sung gói thành hình phễu, chấm với nước chẻo và thưởng thức. Khi ăn vào sẽ có vị dai ngọt mát, rất lạ miệng nhưng cũng vô cùng hấp dẫn, chỉ cần ăn được 1 lần, đảm bảo các bạn sẽ muốn ăn lần nữa. Nếu bạn đã từng du lịch đến Thanh Hóa mà chưa thưởng thức món ăn hấp dẫn này thì coi như bạn chưa đến mảnh đất này. Một món ăn được chế biến từ thực phẩm tươi sống, giàu chất dinh dưỡng. Ngoài gỏi cá chệch làm nên thương hiệu cho Vũ Bảo, thì nhà hàng này còn rất nhiều món ăn hải sản tươi sống, phong phú khác, đảm bảo các bạn sẽ thật hài lòng.

Ăn gỏi cá nhệch đúng cách là gỏi cá phải được đặt lên lá sung gói thành hình phễu, chấm với nước chẻo và thưởng thức

Hiện Vũ Bảo đã phát triển thành một hệ thống gồm 4 nhà hàng lớn tại các tỉnh: Thành Hòa, Ninh Bình và Hà Nội, do đó, nếu một khi các bạn đi đến những nơi này, thì các bạn hãy ăn gỏi cá nhệch để cảm nhận được hương vị đặc biệt của nó. Đồng thời, với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng phong cách phục vụ chu đáo, vui vẻ, rất thích hợp để bạn thưởng thức những món ăn đặc sản vùng quê. Và giá cả thì vô cùng hợp lý, các bạn đừng lo sợ bị chặt chém.

Hiện Vũ Bảo đã phát triển thành một hệ thống gồm 4 nhà hàng lớn tại các tỉnh: Thành Hòa, Ninh Bình và Hà Nội

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ bỏ túi cho mình một địa chỉ độc đáo, để khi có dịp sẽ cùng bạn bè, người thân ghé ăn gỏi cá nổi tiếng khắp mọi miền này. Thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: vubao.vn. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Từ khóa: ăn gỏi cá, an goi ca

<script> <script>

Bài viết liên quan