• Trang chủ
  • Tin tức
  • Trải nghiệm các món ăn gỏi cá nổi tiếng tại nhà hàng Vũ Bảo

Trải nghiệm các món ăn gỏi cá nổi tiếng tại nhà hàng Vũ Bảo

07/11/2018

Đặc sản gỏi cá nhệch là món ngon được nhiều người yêu thích nhất, đáp ứng nhu cầu của thực khách khắp mọi vùng miền, hệ thống nhà hàng Vũ Bảo ra đời và phát triển với mục đích đem món ăn đặc sản này tới gần hơn với mọi thực khách gần xa. Cùng trải nghiệm các món ăn gỏi cá nổi tiếng tại nhà hàng Vũ Bảo ngay nhé.

Đặc sản gỏi cá nhệch là món ngon được nhiều người yêu thích nhất

Nhà hàng Vũ Bảo được thành lập với hơn 20 năm trong ngành ẩm thực truyền thống đã đưa các món ăn đặc sản của ngư dân các tỉnh ven biển Bắc Bộ trở thành món ngon nổi tiếng tại Hà Nội được nhiều người biết đến và còn góp phần làm phong phú ngành ẩm thực của Việt Nam. Khi có mong muốn tìm nơi thưởng thức món gỏi cá nhệch ở Hà Nội các bạn hãy đến ngay nhà hàng Vũ Bảo tọa lạc tại số 168 Phạm Văn Đồng để có cơ hội thưởng thức món ăn ngon vùng đất Nga Sơn ngay tại thủ đô mà không phải đi đâu xa nhé. Nhà hàng Vũ Bảo là đơn vị đầu tiên kinh doanh gỏi cá nhệch đến nay đã rất nổi tiếng với món ăn đặc sản này không chỉ tại Hà Nội mà còn tại các vùng miền khác. Hiện nay muốn ăn gỏi cá tại Vũ Bảo các bạn cũng có thể đến Thanh Hóa, Ninh Bình cũng có hệ thống của nhà hàng.

Hiện nay muốn ăn gỏi cá tại Vũ Bảo các bạn cũng có thể đến Thanh Hóa, Ninh Bình

Nhà hàng Vũ Bảo có nhiều món ăn gỏi cá nổi tiếng đặc sản các vùng miền được lòng thực khách. Cùng trải nghiệm các món gỏi cá đặc sản tại nhà hàng với hương vị khó quên. Đến Thanh Hóa mà chưa thưởng thức gỏi cá nhệch thì coi như bạn chưa đến mảnh đất xứ Thanh này. Và Nhà hàng Vũ Bảo là một điểm đến lý tưởng và hấp dẫn để thực khách thưởng thức món đặc sản gỏi cá nhệch vì nhà hàng được thực khách gần xa đáng giá cao về món ăn này, ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên. Món ăn này còn là niềm tự hào, thể hiện sự tinh tế, sáng tạo trong nét văn hóa ẩm thực của người dân miền biển Nga Sơn nói riêng và người Thanh Hóa nói chung.

 

Nhà hàng Vũ Bảo có nhiều món ăn gỏi cá nổi tiếng đặc sản các vùng miền được lòng thực khách

Nhà hàng Vũ Bảo là đơn vị đầu tiên kinh doanh gỏi cá nhệch đến nay đã rất nổi tiếng với món ăn đặc sản này không chỉ tại Hà Nội mà còn tại các vùng miền khác. Là một trong những nhà hàng nổi tiếng tại vùng đất xứ Thanh tuyệt đẹp, nét đặc trưng của nhà hàng Vũ Bảo là những món các món hải sản biển phong phú và hấp dẫn và đặc biệt là món gỏi cá nhệch đã làm nên tên tuổi của nhà hàng. Vì vậy nếu có dịp hãy đến ngay nhà hàng Vũ Bảo để thưởng thức món ăn gỏi cá ngon này nhé.

Từ khóa: ăn gỏi cá, an goi ca

<script> <script>

Bài viết liên quan