Ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất

06/11/2018

Bạn và gia đình có dịp đi du lịch tại vùng đất Thủ đô, đang muốn tìm một địa chỉ nổi tiếng trong giới ẩm thực để thưởng thức các món gỏi cá đặc sản và đặc biệt không phải lo lắng tình trạng chặt chém tại vùng đất này. Vậy nên ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất chính là thắc mắc của rất nhiều ban khi đi du lịch

Ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất chính là thắc mắc của rất nhiều ban khi đi du lịch. Để giúp các bạn vừa được thưởng thức món ăn đặc sản, vừa được phục vụ chu đáo mà giá cả phải chăng thì nhà hàng Vũ Bảo, chính là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho thực khách yêu thích các món gỏi cá giàu chất dinh dưỡng này.

Nhà hàng Vũ Bảo chính là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho thực khách yêu thích các món gỏi cá

Vũ Bảo nổi tiếng khắp cả nước với những món hải sản biển phong phú và hấp dẫn, đặc biệt là món gỏi cá nhệch, một loại cá xuất hiện ở vùng biển miền Duyên Hải, rất nhiều thịt nhưng lại ít xương, khi được chế biến thành gỏi sẽ trở thành món ăn dân giã với hương vị đặc trưng, đảm bảo khi đã thưởng thức, các bạn sẽ nhớ mãi hương vị này. Vậy nên ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon. Từ đó, gỏi cá nhệch đã trở thành món ăn đặc sản của vùng ven Vịnh Bắc Bộ nhất là các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình...Và mỗi một nhà hàng sẽ có những cách thức chế biến khác nhau nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng, Vũ Bảo là một trong những nhà hàng chế biến thành công món này nhất.

Gỏi cá nhệch đã trở thành món ăn đặc sản của vùng ven Vịnh Bắc Bộ nhất là các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình...

Với hương vị đâm đà do có sự kết hợp hài hòa của gần 20 loại gia vị phụ gia khác nhau cùng với nước chấm có màu vàng sẫm, vị béo và mùi thơm đặc trưng, được làm từ xương nhệch xay nhuyễn, nấu với mẻ, đã khiến Vũ Bảo chiếm trọn cảm tình của thực khách và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong những nhà hàng chuyên đặc sản gỏi cá nhệch. Hiện tại Vũ Bảo đã phát triển thành một hệ thống gồm 4 nhà hàng lớn tại các tỉnh: Thành Hòa, Ninh Bình và Hà Nội, do đó, nếu bạn ra Hà Nội là bạn đã biết nên ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất. Một gỏi cá có vị ngọt mát, lạ miệng cùng với không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, phong cách phục vụ chu đáo, vui vẻ, nhiệt tình và giá cả thì vô cùng hợp lý, rất thích hợp để bạn thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng quê xứ Thanh. 

Nếu bạn ra Hà Nội là bạn đã biết nên ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất

Nhà hàng Vũ Bảo là một trong những nhà hàng biến những món ăn dân dã, thôn quê thành tinh hoa văn hóa ẩm thực, được khách hàng đánh giá rất cao. Vì thế, nếu bạn không một lần ghé Vũ Bảo để thưởng thức món ăn này thì thật là đáng tiếc. Với những thông tin trên có lẽ các bạn đã biết ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất, hy vọng các bạn sẽ bỏ túi cho mình một địa chỉ độc đáo, để khi có dịp sẽ cùng bạn bè, người thân thưởng thức món đặc sản nổi tiếng khắp mọi miền này. Thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: vubao.vn. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Từ khóa: ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội, an goi ca o dau ha noi

<script>

Bài viết liên quan