Hé lộ danh tính quán ăn gỏi cá ngon nhức nhối

07/11/2018

Bạn đã từng nghe đến món gỏi cá rất nhiều và muốn có cơ hội thưởng thức món ngon đặc sản này. Gỏi cá được làm từ cá sống thêm chút gia vị với rau thơm, món gỏi cá này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng chút nào đâu. Bài viết này sẽ hé lộ danh tính quán ăn gỏi cá ngon nhức nhối nhé.

Bạn đã từng nghe đến món gỏi cá rất nhiều và muốn có cơ hội thưởng thức món ngon đặc sản này

Gỏi cá có rất nhiều loại khác nhau bởi mỗi loại được làm từ một loại cá khác nhau nên trở thành món ăn đặc sản của nhiều vùng miền và thu hút rất nhiều du khách thưởng thức. Ăn gỏi cá đòi hỏi bạn phải ăn từ từ để cảm nhận hết cái ngon, cái lạ của món ăn đặc sản này. Những miếng cá tươi sống được ngâm trong bát nước dùng đặc trưng hương vị biển mà mới nhìn các bạn sẽ thấy tanh nhưng nếu ăn rồi các bạn sẽ không cưỡng lại sức hấp dẫn của món ngon này.

Ăn gỏi cá đòi hỏi bạn phải ăn từ từ để cảm nhận hết cái ngon, cái lạ của món ăn đặc sản này

Danh tính quán ăn gỏi cá ngon nhức nhối phải kể đến là nhà hàng Vũ Bảo. Nhà hàng Vũ Bảo là một điểm đến lý tưởng và hấp dẫn để thực khách thưởng thức món đặc sản gỏi cá nhệch chính hiệu Nga Sơn - Thanh Hóa, vì nhà hàng được thực khách gần xa đáng giá cao về món ăn này, ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên. Món ăn này còn là niềm tự hào, thể hiện sự tinh tế, sáng tạo trong nét văn hóa ẩm thực của người dân miền biển Nga Sơn nói riêng và người Thanh Hóa nói chung.

Danh tính quán ăn gỏi cá ngon nhức nhối phải kể đến là nhà hàng Vũ Bảo.

Là một trong những nhà hàng nổi tiếng tại vùng đất Xứ Thanh tuyệt đẹp, nét đặc trưng của nhà hàng Vũ Bảo - quán ăn gỏi cá ngon là những món các món hải sản biển phong phú và hấp dẫn và đặc biệt là món gỏi cá nhệch đã làm nên tên tuổi của nhà hàng. Vì vậy, nếu bạn có dịp đến mảnh đất này thì nhớ thưởng thức món gỏi cá nhệch ở nhà hàng Vũ Bảo nhé. Nếu không sẽ là điều bạn đáng tiếc cho bạn đó.

Vũ Bảo - quán ăn gỏi cá ngon là những món các món hải sản biển phong phú và hấp dẫn

Nhà hàng Vũ Bảo chuyên phục vụ đặc sản biển xứ Thanh, hiện nay nhà hàng Vũ Bảo đã phát triển trở thành một hệ thống nhà hàng gồm 4 nhà hàng lớn tại các tỉnh thành Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội để đưa món ăn xứ Thanh đến gần với thực khách hơn, đặc biệt là món đặc sản quê hương gỏi cá nhệch đến với người dân khắp cả nước. Với không gian rộng thoáng mát rất thích hợp cho thực khách thưởng thức đặc sản quê hương và là nơi thích hợp để cho những buổi tụ tập bạn bè, gia đình hoặc tiếp đãi đối tác. Vì vậy hãy truy cập ngay http://vubao.vn/ để ăn gỏi cá ngon nhức nhối tại nhà hàng ngay hôm nay nhé.

Từ khóa: ăn gỏi cá, an goi ca

<script> <script>

Bài viết liên quan