Bạn có biết rằng, rau xanh chính là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Đồng thời, nó còn là phương thuốc làm đẹp da, giữ dáng và tiêu hóa tốt mà chúng ta không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ quên việc ăn rau xanh, đặc biệt là không tiêu thụ rau trong 1 tuần thì nguy cơ cao có thể phải đối mặt với 4 vấn đề sức khỏe sau đây.

Rau xanh có chứa nhiều chất xơ nên giúp quá trình tiêu hóa của bạn diễn ra thuận lợi và trơn tru hơn. Thế nhưng, nếu lười ăn rau xanh thì các hoạt động của nhu động ruột sẽ chậm lại, từ đó gây ra chứng táo bón. Vậy nên, để không gặp phải tình trạng đầy bụng, khó tiêu hay táo bón thì bạn nên chú ý tới thực đơn ăn uống hàng ngày, nhất là việc cân bằng giữa các loại thực phẩm và rau xanh.

Việc lười ăn rau xanh có thể làm chậm hoạt động của nhu động ruột và gây ra tình trạng táo bón. Thế nên, các chất thải sẽ tích tụ lâu trong ruột và sản sinh ra nhiều độc tố gây hại tới cơ thể của bạn. Ngoài ra, việc ăn quá ít rau hay không đụng tới 1 cọng rau nào trong 1 tuần cũng có thể làm giảm tác dụng loại bỏ độc tố của cơ thể. Do đó, bạn nên chủ động tiêu thụ đủ rau xanh cho cơ thể mỗi ngày để tránh làm tăng cao nguy cơ tích tụ độc tố.

Rất nhiều chế độ ăn kiêng để giảm cân đều đề cao tới việc bổ sung đủ rau xanh và trái cây tươi. Tuy nhiên, việc không cung cấp đủ rau xanh sẽ khiến quá trình trao đổi chất gặp ảnh hưởng. Đặc biệt, việc đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể cũng sẽ bị cản trở, từ đó là nguyên nhân xuất hiện các ngấn mỡ dư thừa quanh vùng bụng.

Nếu muốn có một thân hình thon gọn, cân đối thì bạn nên kết hợp giữa việc luyện tập với việc bổ sung đủ rau xanh trong mỗi bữa ăn.

Ngoài việc cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ việc tiêu hóa hay loại bỏ độc tố thì rau xanh còn có công dụng cải thiện làn da từ bên trong. Khi bạn ăn rau xanh hàng ngày, các vitamin, chất chống oxy hóa có trong rau xanh cũng giúp ngăn ngừa lão hóa da sớm, giảm bớt các vết thâm nám, nhăn da hiệu quả. Hơn nữa, ngoài việc chế biến thông thường thì bạn có thể bổ sung rau xanh bằng cách ép lấy nước cùng một số loại rau củ quả để uống trong ngày.

Nguồn: Health

Sau Bao lâu chờ đợi nay Vũ Bảo Ninh Bình đã chuyển địa điểm mới; không gian rộng hơn, to đẹp hơn đang chờ đón quý khách yêu quý của nhà hàng Vũ Bảo.

Ra đời từ năm 1995 tại Nga Liên, Nga Sơn, Thanh Hóa, từ một người yêu ẩm thực, với đôi tay tài hoa đầy tâm huyết Chủ hệ thống nhà hàng Vũ Bảo: Bà Trần Thị Quy và Ông Vũ Văn Bảo đã thổi hồn vào những món ăn dân dã của ngư dân vùng Biển Nga Sơn thành những món ăn mang hương vị tinh hoa ẩm thực Xứ Thanh, góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Cho đến nay Nhà hàng Vũ Bảo đã có hệ thống với 7 nhà hàng trải từ Thanh Hóa – Ninh Bình đến thủ đô Hà Nội.
Đến với Nhà hàng Vũ Bảo, Thực khách sẽ được thưởng thức món Gỏi Cá Nhệch nức tiếng, Canh cá Bống bớp, Dê ủ trấu, Hải sản tươi ngon… và đặc biệt không thể quên điểm danh đến món “Cá nhệch kho niêu Vũ Bảo”. Đây là món ăn rất hấp dẫn với nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, rõ nguồn gốc. Các gia vị kho cá như riềng, gừng, lá thơm,… do trang trại rau sạch Vũ Bảo – trang trại được chứng nhận tiêu chuẩn VIETGAP cung cấp. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục cụ chuyên nghiệp, không gian các nhà hàng đẹp, sang trọng chắc chắn sẽ làm Quý khách đến thưởng thức hài lòng.

Tổng hợp các quán ăn ngon Ninh Bình nổi tiếng hiện nay: Top1 Vũ Bảo Ninh Bình, top2 Dũng Phố Núi, top3 Chính Thư, top4 Đức Trọc, top5 Tình Mai chi tiết qua bài viết sau đây.

Hãy cùng nhà hàng Tam Điệp – Vũ Bảo, khám phá những món đặc sản Tam Điệp: Ốc núi, miến lươn, gỏi nhệch, dê ủ trấu… chi tiết qua bài viết sau đây.

Vũ Bảo sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Tràng An và nhà hàng đặc sản ở Tràng An mà bạn không thể bỏ qua khi thưởng thức các món: Cơm cháy, miến lươn, gỏi nhệch, dê núi…

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN NHÀ HÀNG VŨ BẢO