NHÀ HÀNG VŨ BẢO NINH BÌNH – CHỐN MONG ĐẾN YÊN BÌNH

    Nhà hàng Vũ Bảo thành phố Ninh Bình (Gọi tắt: Vũ Bảo Ninh Bình) là một trong những nhà hàng có quy mô lớn nhất trong hệ thống nhà hàng Vũ Bảo địa chỉ: 86 Lương Văn Tụy kéo dài, Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình (Cách phố cổ Hoa lư 1km), tọa lạc trên diện tích hơn 3000 m2; với cảnh quan đẹp hữu tình, yên tĩnh và phong phú.
Vũ Bảo Ninh Bình nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi cho các đoàn khách đi thăm quan danh lam thắng cảnh và các khu du lịch tại tỉnh Ninh Bình: cách quần thể du lịch Tràng An – 4km; khu du lịch sinh thái thung nham – 7km;  Chùa Bái Đính – 8km; Cố Đô Hoa Lư 7 Km và Khu Du Lịch Tam Cốc – Bích Động 6 Km, Nhà Thờ Đá Phát Diệm 28 Km, Vườn Quốc gia Cúc Phương, Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long….
Với không gian được xây dựng theo lối kiến trúc kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển, ngay giữa chính nhà hàng là Hồ Cá Koi lớn với nhiều cây xanh, cây cảnh, thoáng mát và sang trọng. Vũ Bảo Ninh Bình gồm 4 khu có sức chứa lên đến hơn 2000 khách, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khách nhau:
  • Khu Phòng tiệc hội nghị, tiệc cưới, có màn hình Led, dàn âm thanh hiện đại, sức chứa 200 người.
  • Hệ thống phòng VIP to nhỏ khác nhau chứa từ 10 đến 100 khách.
  • Đối diện 2 bên hồ là 2 trái nhà cổ đậm chất cố đô được làm từ gỗ Lim, ngói Ong – mùa hè mát mẻ mà mùa đông lại ấm áp. Sức chứa mỗi nhà cổ 30 khách.
  • Ngoài ra, nhà hàng Vũ Bảo Ninh Bình còn có không gian sân vườn thoáng mát, cho Quý khách được hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí và làn gió từ tự nhiên ngắm hồ thư giãn.
  • Nhà hàng có bãi đỗ xe sức chứa 40 xe trên 40 chỗ ngồi và xe con dưới 9 chỗ 200 chiếc.
Với kinh nghiệm gần 30 năm kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng, Vũ Bảo Ninh Bình cũng như các nhà hàng trong hệ thống Vũ Bảo luôn được đánh giá cao bởi: chất lượng phục vụ, nguồn gốc thực phẩm lựa chọn kỹ càng, tươi ngon, minh bạch, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, Vũ Bảo Ninh Bình còn là nhà hàng nổi tiếng trên cả nước chuyên cung cấp các món ăn đặc sản vùng miền: Gỏi Nhệch, Dê núi, Baba, Gà đồi, Hải sản, các loại Lươn, Ốc, Cá đồng….
Đặt hàng xin liên hệ:  

VŨ BẢO NINH BÌNH
Địa chỉ: 86 Lương Văn Tụy kéo dài, Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình
(Cách phố cổ Hoa lư 1km)

Số điện thoại liên hệ: 0985.800.535

Link đặt món: Tại đây