Là một trong những cơ sở được xây dựng khá lâu đời trong hệ thống nhà hàng Vũ Bảo, Vũ Bảo Kim Sơn – một điểm hẹn lý tưởng cho bạn khi ghé về thăm nhà thờ Đá Phát Diệm, khám phá các điểm du lịch lịch sử: đền Thờ Vua Triệu Quang Phục,làng truyền thống Thủ công mỹ nghệ, chiếu cói và check in Cầu Ngói Kim Sơn cổ điển.

Không gian Vũ Bảo Kim Sơn
Không gian Vũ Bảo Kim Sơn

Chỉ cách nhà thờ Đá Phát Diệm 600m, Vũ Bảo Kim Sơn: Tọa lạc tại: 6A, TT Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình – nằm trong một không gian yên tĩnh, với gam màu xây dựng sáng trắng, sang trọng mà ấm cúng. 

 

Tòa nhà 2 tầng được chia thành nhiều phòng VIP với không gian riêng tư kín đáo phục vụ cho khách tiệc đoàn, khách gia đình và để tiếp đối tác.

Không gian phòng tiệc tầng 1 - Vũ Bảo Kim Sơn
Không gian phòng tiệc tầng 1 – Vũ Bảo Kim Sơn

 

Ngoài ra, Vũ Bảo Kim Sơn còn có Hội trường tiệc lớn phục vụ cho tiệc đám cưới, tiệc hội nghị, kinh doanh, họp lớp…. với hệ thống loa đà, hình ảnh hiện đại, không gian sang trọng sức chứa lên đến 300 khách.

 

Đến với Vũ Bảo Kim Sơn, bạn có thể lựa chọn các món ăn đặc sản: Gỏi Nhệch, các món Dê núi đậm đà và thật chất, món đồng quê gần gũi và thân thương. Đặc biệt các món ăn hải sản – tươi ngon chắc thịt được lựa chọn kỹ càng là một điểm nhấn không thể không nhắc tới khi đến đây.

Để được phục vụ và đón tiếp chu đáo, Quý Khách vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG VŨ BẢO KIM SƠN ( gần nhà thờ đá phát diệm)
Địa chỉ: SN 6A, TT Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình
Số điện thoại: 0886.505.588
Link đặt trên web: Tại đây