Nga Sơn – Thanh Hóa là vùng đất nổi tiếng với sự tích dưa hấu đỏ Mai An Tiêm, nơi gắn liền với nhiều di tích lịch sử như động Từ Thức, chùa Tiên,cửa Thần Phù…

 

Ra đời từ năm 1995, nhà hàng Vũ Bảo Nga Sơn là chiếc nôi nuôi dưỡng và phát triển tình yêu với ẩm thực vùng miền của ông Vũ Văn Bảo và bà Trần Thị Quy. Đây cũng là nền móng để đưa món Gỏi nhệch trở nên món ăn được thực khách gần xa yêu quý. Về với Vũ Bảo Nga Sơn Quý khách sẽ cảm nhận được nét đẹp đặc biệt đến thương nhớ từ không gian và món ăn nơi khởi nguồn của hệ thống Vũ Bảo.

 

Nhà hàng Vũ Bảo Nga Sơn
Nhà hàng Vũ Bảo Nga Sơn – Chiếc nôi của món Gỏi Nhệch Vũ Bảo

 

 

\

/Vũ Bảo Nga Sơn tọa lạc tại địa chỉ Nga Liên – Nga Sơn – Thanh Hóa, gồm có 3 khu

  • Khu 1. Ngay cổng bước vào là Khu Nhà hàng với mái ngói đỏ tươi – mang đặc trưng Nhà cổ Bắc Bộ. Được thiết kế giản dị, nhưng sâu lắng, với 2 dãy Quý khách ghế xếp ngay ngắn, gợi nhớ đến sự quây quần ấp áp bên gia đình, quê hương, như ùa đến với bao sự gần gũi, thân thương và kỉ niệm. Tổng sức chứa là 200 khách
Khu 1 - nhà hàng Vũ Bảo Nga Sơn
Khu 1 – nhà hàng Vũ Bảo Nga Sơn
  • Khu 2: Khu sân vườn, sức chứa 100 khách. Ngồi ở đây, Thực khách sẽ được phóng tầm mắt ra khu Hồ Cá Koi hài hòa dưới bóng cây cầu son đỏ, đắm mình vào không gian tiểu cảnh xanh mướt với rất nhiều cây xanh, cây hoa được chăm tỉa một cách kỹ lưỡng.
Khu Sân Vườn - nhà hàng Vũ Bảo Nga Sơn
Khu Sân Vườn – nhà hàng Vũ Bảo Nga Sơn
  • Tiếp đến là hệ thống phòng VIP để Thực khách có không gian riêng tư tổ chức những buổi tiệc gia đình, sinh nhật, tiệc tiếp đãi đối tác, khách hàng, hay tiệc công ty. Sức chứa lên đến 100 người.

Vũ Bảo Nga Sơn còn là nơi các gia đình gặp nhau, cho các con đến giao lưu vào mỗi dịp cuối tuần để trải nghiệm, vui chơi và khám phá cây cối thiên nhiên. Đến đây các Em nhỏ được thỏa sức nô đùa và chạy nhảy sau những giờ học tập căng thẳng.

Hãy đến để trải nghiệm các bạn nhé.

Nhà hàng Vũ Bảo Nga Sơn xin hân hạnh phục vụ:

NHÀ HÀNG VŨ BẢO NGA SƠN
Địa chỉ:  Xóm 7 – Nga liên, Nga Sơn, Thanh Hoá
Số điện thoại:  0982.256.169

Link đặt hàng: Tại đây

 

Hồ cá Koi - nhà hàng Vũ Bảo
Hồ cá Koi – nhà hàng Vũ Bảo