Món lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn có lẽ không cần phải nhắc về độ nổi tiếng trong giới ẩm thực 3 miền. Tuy nhiên không phải quán ăn, nhà hàng nào cũng làm món ăn này trở thành món “mỹ vị”, thơm ngon khó cưỡng. Và nhất là để lại ấn tượng sâu đậm như nhà hàng Vũ Bảo đã để lại “dư vị” trong lòng rất nhiều thực khách 3 miền. Vậy, nhà hàng Vũ Bảo có điểm gì mà thực khách gần xa lại yêu mến đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây
Nhà hàng Vũ Bảo là một trong rất ít nhà hàng được làm chủ và quản lý bởi người sáng lập ra chuỗi nhà hàng Vũ Bảo lừng danh – Bà Trần Thị Quy & Ông Vũ Văn Bảo.
Sự thành công nối tiếp sự thành công khi chỉ thành lập 1995, Ông Bà đã vinh danh ẩm thực xứ Thanh với hơn 6 nhà hàng trải dài từ Thanh Hóa đến Ninh Bình và Hà Nội. Trong một tương lai không xa, chuỗi nhà hàng sẽ phủ sóng 3 miền toàn quốc, mang ẩm thực xứ Thanh nổi danh toàn quốc.
Với phương châm hoạt động nhà hàng đều tuân thủ nghiêm ngặt: Thực phẩm tươi sống, rau củ tươi xanh (VIETGAP), gia vị chọn lọc cao nhất (thuần tự nhiên) và quy trình nấu ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định.
Chính vì vậy, mọi món ăn đều được nấu bằng tâm huyết, mang đến hương vị “thơm ngon hảo hạng” khác hoàn toàn với các nhà hàng khác.
Quán triệt tinh thần làm việc của các đầu bếp, chủ nhà hàng Vũ Bảo luôn đề ra các yêu cầu khắt khe trong việc:
– Chọn nguyên liệu phải đạt độ tươi:
+ Cua đồng tươi sống và thường chọn cua cái để lấy được nhiều gạch hơn.
+ Sườn sụn đều được kiểm tra kỹ càng từng set đồ ăn cho quý khách. Đảm bảo chỉ có sườn sụn và đều được kiểm định (thịt lợn sạch) độ tươi đầy đủ.
+ Bắp bò tại Vũ Bảo chỉ nhập loại bắp bò tươi (đã được kiểm định chất lượng) từ các nhà phân phối thịt thực phẩm hợp pháp trên địa bàn. Do đó, hương vị của bò được giữ nguyên, hoàn toàn không “nhạt vị” như các nhà hàng đại trà khác.
+ Rau ăn kèm cực kỳ quan trọng. Và, thực đơn rau xanh ăn kèm món lẩu phong phú đến từ trang trại Vũ Bảo (trồng theo tiêu chuẩn VIETGAP) sẽ là điểm nhấn quan trọng dành cho bất cứ thực khách nào muốn ăn lẩu nhưng vẫn đảm bảo chế độ ăn kiêng.
Nước dùng lẩu Vũ Bảo luôn có tiếng về độ Thanh – Ngọt tự nhiên. Mùi vị nước dùng không mang cảm giác ngọt gắt cổ và không mặn, mùi hôi (cua đồng). Điều này giúp cho cả những thực khách “ghét mùi hôi” vị nước lẩu cua đồng sẽ thưởng thức món lẩu một cách trọn vẹn hơn.
Cụ thể, nguyên liệu xương ống cùng rau củ, thảo mộc được ninh trong rất nhiều giờ. Tuỳ thuộc vào lượng nước lẩu nấu cần dùng nhiều hay ít trong các ngày trong tuần, sẽ có số giờ cụ thể khác nhau. Chỉ đến khi nước dùng đạt độ trong và vị thanh đạm sẽ chuyển sang ninh nhỏ lửa để giữ độ nóng nước lẩu khi phục vụ thực khách (tại chỗ hoặc mang về).
“Bí quyết” làm lên tên tuổi món lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn nhà hàng Vũ Bảo “ngon đỉnh” xứ Thanh là nhờ cách giữ nguyên liệu chế biến chỉ trong ngày luôn “tươi”, nước dùng luôn luôn vừa vị.
– Kho lạnh và tủ bảo thực phẩm đảm bảo thực phẩm không nhiễm khuẩn chéo (bảo quản riêng lẻ).
– Các món rau được rửa sạch sẽ và nhặt sạch các lá úa, lá sâu (rau nhập trong ngày từ farm trồng Vũ Bảo hoàn toàn không chất bảo quản).
– Nước lẩu “điểm cộng” tuyệt đối của nhà hàng Vũ Bảo luôn được đầu bếp chú trọng hương vị khi phục vụ thực đơn. Điều này giúp cho nhà hàng không phải nhận các ý kiến từ thực khách đánh giá vị nước lẩu có mùi vị khác nhau trong ngày (đậm, nhạt khác nhau).
– Vị giác ngon là chưa đủ, món lẩu Vũ Bảo còn có vẻ ngoài “đẹp mắt”. Các món gạch cua đồng, sườn sụn và bắp bò được trang trí kèm đĩa rau thẩm mỹ, tăng thêm phần ngon cho món lẩu.
Hầu hết thực khách đến với nhà hàng Vũ Bảo đều là những người quen giới thiệu, truyền tai nhau về hương vị món lẩu “cua đồng – bắp bò – sườn sụn”:
– Nước lẩu “điểm cộng” về hương vị 10 nồi lẩu như 10, thanh chua đậm đà.
– Gạch cua đồng “ngon tét nách”, tràn đầy, thơm ngon ngất ngây.
– Ú nu toàn sườn sụn, ngon ngon cho người “sành ăn”.
– Bắp bò tươi “roi rói”, chúng tôi nói KHÔNG với bắp bò đông lạnh kém chất lượng nên người kén ăn nhất cũng tấm tắc gật đầu.
+ Quý khách có thể gọi thêm đậu hũ lướt ván (tươi, chiên trong ngày).
Và đặc biệt, đồ ăn cho 01 sét lẩu (giá yêu thương mùa dịch Covid-19) “bao ăn”, no “ứ hự” cho cả nhà từ 4-5 người ăn.
Chưa hết, một điểm “cộng rất lớn” cho nhà hàng chúng tôi – Vũ Bảo và sự tỉ mỉ trong từng món ăn. Quý khách có thể nhận thấy trong tất cả món ăn lẩu hoặc đặc sản khác của Vũ Bảo. Đồ ăn luôn được chú trọng ngoại hình, cách bày trí đẹp mắt và lần lượt xếp theo thứ tự trước-sau khi ăn lẩu.
Dịch vụ phục vụ nhà hàng Vũ Bảo chỉ có một từ “đỉnh” từ phong cách chuyên nghiệp lẫn hành vi xử xự khi khách hàng phát sinh các yêu cầu khác nhau. Thế nên mà không ít khách hàng quay trở lại Vũ Bảo, không những vì món ngon và còn vì thái độ phục vụ hài lòng mọi “thượng đế”.
Trong đợt dịch vừa qua, rất nhiều quý khách nhắn tin hỏi “Vũ Bảo bao giờ thì mở, Vũ Bảo bán đồ ăn ship tận nơi đi,…”. Và để đáp lại tình cảm quý khách dành cho nhà hàng chúng tôi, Vũ Bảo đã triển khai dịch vụ “lẩu tại gia” rất thành công tại Hà Nội, Thanh Hoá, Ninh Bình.
Chúng tôi luôn đề cao:
– Nước dùng còn nóng, thực phẩm 100% tươi ngon, nhiều ơi là nhiều.
– Hộp đựng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có kèm rau xanh (chuẩn VIETGAP).
– Mọi đơn hàng được giao bởi nhân viên Vũ Bảo (tiêm vắc xin và test nhanh đầy đủ).
Nếu quý khách đang cần một lẩu “ngon ngon – rẻ rẻ”. Quý khách gọi ngay cho Vũ Bảo theo số 0966755998/ 0946868226 để được ship tận nơi hoặc đặt chỗ trước món lẩu “riêu cua – bắp bò – sườn sụn” ngon trứ danh xứ Thanh nhanh nhất nhé.
Sau Bao lâu chờ đợi nay Vũ Bảo Ninh Bình đã chuyển địa điểm mới; không gian rộng hơn, to đẹp hơn đang chờ đón quý khách yêu quý của nhà hàng Vũ Bảo.
Ra đời từ năm 1995 tại Nga Liên, Nga Sơn, Thanh Hóa, từ một người yêu ẩm thực, với đôi tay tài hoa đầy tâm huyết Chủ hệ thống nhà hàng Vũ Bảo: Bà Trần Thị Quy và Ông Vũ Văn Bảo đã thổi hồn vào những món ăn dân dã của ngư dân vùng Biển Nga Sơn thành những món ăn mang hương vị tinh hoa ẩm thực Xứ Thanh, góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Cho đến nay Nhà hàng Vũ Bảo đã có hệ thống với 7 nhà hàng trải từ Thanh Hóa – Ninh Bình đến thủ đô Hà Nội.
Đến với Nhà hàng Vũ Bảo, Thực khách sẽ được thưởng thức món Gỏi Cá Nhệch nức tiếng, Canh cá Bống bớp, Dê ủ trấu, Hải sản tươi ngon… và đặc biệt không thể quên điểm danh đến món “Cá nhệch kho niêu Vũ Bảo”. Đây là món ăn rất hấp dẫn với nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, rõ nguồn gốc. Các gia vị kho cá như riềng, gừng, lá thơm,… do trang trại rau sạch Vũ Bảo – trang trại được chứng nhận tiêu chuẩn VIETGAP cung cấp. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục cụ chuyên nghiệp, không gian các nhà hàng đẹp, sang trọng chắc chắn sẽ làm Quý khách đến thưởng thức hài lòng.
Tổng hợp các quán ăn ngon Ninh Bình nổi tiếng hiện nay: Top1 Vũ Bảo Ninh Bình, top2 Dũng Phố Núi, top3 Chính Thư, top4 Đức Trọc, top5 Tình Mai chi tiết qua bài viết sau đây.
Hãy cùng nhà hàng Tam Điệp – Vũ Bảo, khám phá những món đặc sản Tam Điệp: Ốc núi, miến lươn, gỏi nhệch, dê ủ trấu… chi tiết qua bài viết sau đây.
Vũ Bảo sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Tràng An và nhà hàng đặc sản ở Tràng An mà bạn không thể bỏ qua khi thưởng thức các món: Cơm cháy, miến lươn, gỏi nhệch, dê núi…
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN NHÀ HÀNG VŨ BẢO
- TỔ HỢP CÔNG VIÊN SUN WORLD SẦM SƠN SẮP ĐI VÀO KHAI TRƯƠNG MÙA HÈ NÀY
- Chia sẻ bí quyết làm món “ba ba rang muối” từ siêu đầu bếp của Vũ Bảo
- Tổng hợp các quán ăn ngon ở Ninh Bình – quán ăn đặc sản
- Vũ Bảo Restaurant – Quán ngon, view đẹp, ưu đãi lớn
- Nhà hàng Vũ Bảo: Gỏi Nhệch Nga Sơn | Đặc sản xứ Thanh