Đối với thực khách thích ăn những món cá nhưng lại ghét xương dăm, thì các món ăn cá tầm sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt cá rất giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Và để khám phá các món ngon đắm say từ cá tầm, hãy cùng nhà hàng Vũ Bảo tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Một trong những lý do nhà hàng Vũ Bảo đưa món ăn cá tầm vào thực đơn hằng ngày là cá tầm tốt toàn diện cho người dùng. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu nhà hàng chúng tôi hướng đến – vì một sức khỏe ngày càng tốt hơn cho người Việt.

Lợi ích cá tầm cho sức khỏe người dùng

Thực vậy, các nhà dinh dưỡng học & chuyên gia ẩm thực đã chỉ ra rằng:

– Thịt cá tầm chứa rất giàu vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ, mắt và hệ tim mạch (vitamin A/D/E, omega 3/6, DHA).

– Thịt cá tầm còn chứa rất nhiều axit amin, axit béo thiết yếu cho hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch cơ thể, nhất là chống xơ vữa động mạch (axit Glutamic, Eicosapentaenoic, Docosahexaenoic…).

– Thịt cá tầm luôn được khuyến cáo dùng cho những người bệnh có sức khoẻ yếu, người bị huyết áp cao.

– Ngoài ra, một số lợi ích làm đẹp từ chất collagen có trong cá tầm khác dành riêng cho chị em: Làm đẹp da, bổ sung chất ẩm làm căng da, móng tay hồng hơn và chống rụng tóc.

Trong những món ăn ngon với cá tầm tại nhà hàng Vũ Bảo. Để đảm bảo độ tươi nhất cho thực khách thưởng thức, chúng tôi:

Món ngon cá tầm từ nhà hãng nổi danh xứ Thanh – Vũ Bảo

– Đảm bảo nguyên liệu cá tầm được chọn lựa kỹ càng (có cả cá tầm trứng cho quý khách lựa chọn).

– Đảm bảo cá tầm không phải cá ngộp (như nhiều nhà hàng giá rẻ khác), 100% đều là cá tươi sống. Chỉ khi có khách hàng order, đầu bếp chúng tôi mới tiến hành làm sạch cá.

– Đảm bảo rau ăn kèm không dư lượng thuốc trừ sâu, đạt chuẩn VIETGAP từ nông trại riêng của nhà hàng Vũ Bảo.

Chú ý:

+ Cá tầm tại nhà hãng Vũ Bảo là loại cá tầm Việt Nam, không phải loại cá tầm Trung Quốc (thịt bở, vị thịt không ngọt thanh, có chứa các chất kích thích tăng trưởng phát triển cá).

+ Cá tầm Vũ Bảo nặng từ 2.5-3 kg/con, phù hợp cho gia đình, bạn bè ăn chung từ 5-6 người (dư sức ăn).

Cá tầm rang muối nhà hàng Vũ Bảo

– Nguyên liệu chuẩn bị bao gồm: Cá tầm tươi (nguyên con), muối hột, mỡ, hành lá, rau thơm và gia vị riêng của nhà hàng Vũ Bảo.

– Cách chế biến món ăn giữ sự tươi “roi rói thịt cá” và có hương vị xứ Thanh đặc trưng. Đầu bếp chúng tôi chú trong xử lý cá nhanh nhất để tiến hành rang muối. Thời gian ước chừng 20-45 phút để cá chín đều và thấm đượm các mùi vị đặc trưng nhà hàng Vũ Bảo. 

– Hương vị cá tầm rang muối:

+ Khơi dậy vị giác cho những thực khách đang “kén” ăn, chán ăn.

+ Hương vị cá hoà quyện nước chấm độc lạ Vũ Bảo sẽ mang lại sự thăng hoa tột đỉnh cảm xúc. Chỉ cần thưởng thức một lần, quý khách sẽ khó lòng quên được.

Cá tầm rang muối tại Vũ Bảo

– Nguyên liệu chuẩn bị bao gồm: Cá tầm tươi (xử lý cắt khúc vừa ăn), một bát mẻ hương vị Sâp, cây sả, riềng tươi, và gia vị nước chấm riêng Vũ Bảo.

– Cách chế biến món ăn cá tầm nướng giòn da cá, thịt cá mọng nước. Để làm được điều này, các đầu bếp lâu năm Vũ Bảo chế biến món ăn nướng rất công phu. Cứ 2-3 phút thì lật mặt các khứa cá sao cho chín đều cả 4 mặt. Thao tác này không cứ thời gian cụ thể, chỉ khi thịt cá chuyển sang cam sậm thì dừng lại và bày trí lên đĩa, phục vự thực khách.

– Hương vị cá tầm nướng Sapa.

+ Một từ thôi “ngon hết nước chấm”, hợp với những thực khách ăn kiêng nhưng lại thèm ăn đồ nướng “healthy và balance”.

+ Hương vị Sapa (mẻ) là điểm nhấn đặc trưng của món cá tầm này và cũng chính là lý do khiến cho món cá tầm nướng riềng mẻ Sapa được rất rất nhiều thực khách đặt 1 phần có trong thực đơn của mình. Hương vị cá bùi bùi, cộng thêm thịt cá giòn ngoài, dai trong chắc chắn sẽ đánh gục hết các tín đồ “sành ăn uống”.

Cá tầm nấu canh chua tại Vũ Bảo

– Nguyên liệu chuẩn bị: Cá tầm tươi (nguyên con), dứa xanh, cà chua, măng củ, tỏi, hành tím/hành lá, ớt và gia vị bí truyền nhà hàng Vũ Bảo.

– Cách chế biến canh chua cá tầm được đầu bếp chú trọng nước dùng ngọt thanh, không hôi tanh và thịt cá đầy đặn, không nát/tan trong quá trình nấu nước. Hơn nữa, nước chấm cá đi cùng được chúng tôi biến tấu hợp với vùng miền nhưng vẫn giữ hương vị xứ Thanh.

– Hương vị cá tầm nấu canh chua.

+ Rất rất ngon và kích thích toàn bộ vị giác thực khách. Món ăn này ngon tới mức, những người không thích ăn cá cũng phải tấm tắc khen ngon.

+ Hương vị thanh đạm từ cá, đủ vị chua/ngọt/cay từ nước dùng sẽ khiến thực khách “nghiện” ngay món ăn này.

+ Dành riêng cho các thực khách có vị giác đặc biệt với nước chấm cá. Nhà hàng Vũ Bảo đảm bảo thực khách sẽ “say lòng” vì nước mắm từ xứ Thanh (nổi tiếng thơm ngon 3 miền) và được biến tấu sao cho tăng mức ngon cho “canh chua cá tầm”.

Một số món ăn khác trong menu cá tầm nhà hàng Vũ Bảo

Ngoài 3 món ngon từ cá tầm “ngon quên đường về”, nhà hàng Vũ Bảo còn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho thực khách:

– Cá tầm sốt chanh dây – chua chua ngon ngon chảy nước miếng.

– Cá tầm lẩu thuyền chài – đã đẹp lại còn ngon.

– Cá tầm om chuối đậu – vị ngon khó cưỡng.

– Cá tầm lẩu chua cay – ngon hết nấc.

Gọi ngay 0966 755 998 để đặt hàng món ngon cá tầm nhanh nhất

Quý khách có thể đến 6 địa điểm nhà hàng Vũ Bảo để thưởng thức hương vị tuyệt vời món ăn cá tầm và trải nghiệm không gian nhà hàng sang trọng bậc nhất hiện nay. 

Hoặc, quý khách ngại đi xa trong mùa dịch, ngại tiếp xúc nơi đông người mùa Covid-19. Quý khách gọi ngay cho nhà hàng Vũ Bảo. Chúng tôi không ngại xa, ship tận nơi quý khách (đồ ăn hương vị y chang nhà hàng, nóng hổi).

Vậy, còn chờ gì mà không liên hệ Vũ Bảo sớm nhất để được hỗ trợ đặt món “cấp tốc”.

Sau Bao lâu chờ đợi nay Vũ Bảo Ninh Bình đã chuyển địa điểm mới; không gian rộng hơn, to đẹp hơn đang chờ đón quý khách yêu quý của nhà hàng Vũ Bảo.

Ra đời từ năm 1995 tại Nga Liên, Nga Sơn, Thanh Hóa, từ một người yêu ẩm thực, với đôi tay tài hoa đầy tâm huyết Chủ hệ thống nhà hàng Vũ Bảo: Bà Trần Thị Quy và Ông Vũ Văn Bảo đã thổi hồn vào những món ăn dân dã của ngư dân vùng Biển Nga Sơn thành những món ăn mang hương vị tinh hoa ẩm thực Xứ Thanh, góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Cho đến nay Nhà hàng Vũ Bảo đã có hệ thống với 7 nhà hàng trải từ Thanh Hóa – Ninh Bình đến thủ đô Hà Nội.
Đến với Nhà hàng Vũ Bảo, Thực khách sẽ được thưởng thức món Gỏi Cá Nhệch nức tiếng, Canh cá Bống bớp, Dê ủ trấu, Hải sản tươi ngon… và đặc biệt không thể quên điểm danh đến món “Cá nhệch kho niêu Vũ Bảo”. Đây là món ăn rất hấp dẫn với nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, rõ nguồn gốc. Các gia vị kho cá như riềng, gừng, lá thơm,… do trang trại rau sạch Vũ Bảo – trang trại được chứng nhận tiêu chuẩn VIETGAP cung cấp. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục cụ chuyên nghiệp, không gian các nhà hàng đẹp, sang trọng chắc chắn sẽ làm Quý khách đến thưởng thức hài lòng.

Tổng hợp các quán ăn ngon Ninh Bình nổi tiếng hiện nay: Top1 Vũ Bảo Ninh Bình, top2 Dũng Phố Núi, top3 Chính Thư, top4 Đức Trọc, top5 Tình Mai chi tiết qua bài viết sau đây.

Hãy cùng nhà hàng Tam Điệp – Vũ Bảo, khám phá những món đặc sản Tam Điệp: Ốc núi, miến lươn, gỏi nhệch, dê ủ trấu… chi tiết qua bài viết sau đây.

Vũ Bảo sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Tràng An và nhà hàng đặc sản ở Tràng An mà bạn không thể bỏ qua khi thưởng thức các món: Cơm cháy, miến lươn, gỏi nhệch, dê núi…

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN NHÀ HÀNG VŨ BẢO