Lẩu cháo Vũ Bảo – Vương vấn lòng Thực Khách tứ phương

Thời tiết se lạnh thật đúng là thích hợp để ăn lẩu. Nếu bạn đã ăn rất nhiều loại lẩu: Thập cẩm – hải sản – lầu bò – lẩu riêu cua…. và muốn thay đổi khẩu vị ngay hôm nay thì hãy cùng Vũ Bảo chọn ngay Lẩu cháo vừa lạ vừa quen.

Lẩu cháo lươn Vũ Bảo
Lẩu cháo lươn Vũ Bảo

Lẩu cháo nghe có vẻ xa xôi, nhưng món ăn lại được kết hợp bởi những nguyên liệu dung dị truyền thống từ Cháo nấu hàng ngày, nước xương hầm đậm đà bùi béo, cùng với vị tươi mát thanh nhẹ từ rau, làm cho món Lẩu cháo có chỗ đứng bền vững bên cạnh rất nhiều món lẩu truyền thống khác.

          Cách làm Lẩu cháo tưởng đơn giản nhưng thực sự khá cầu kỳ. Hãy cùng Vũ Bảo khám phá ngay bí quyết làm nên một nồi Lẩu Cháo ngon.

Lẩu cháo chim câu thuốc bắc - bổ dưỡng
Lẩu cháo chim câu thuốc bắc – bổ dưỡng

      Đầu tiên bạn phải chọn được nguyên liệu tươi ngon. 

  • Trọn gạo: Gạo nấu cháo là gạo tám trộn nếp nương theo tỉ lệ nhất định để khi cháo chín sẽ sánh quyện, bùi nở, thơm ngon. Trước khi nấu gạo phải được rang thơm hoặc phải ngâm trong nước mát trong ít nhất từ 1-2h. Cháo phải được nấu chín, nở hoa trước khi cho vào làm lẩu.
  • Nguyên liệu đi kèm: Xương chọn làm nước lẩu phải là xương ống, được làm sạch, loại bỏ mùi hơi hám; Thịt hoặc hải sản phải tươi ngon – được ướp đều gia vị, và xào sơ đảm bảo giữ được độ ngọt tinh khiết từ nguồn nguyên liệu tươi đã chọn.\
  • Rau ăn kèm phải là rau vừa đủ độ xanh non. Rau ăn lẩu bạn có thể kết hợp rất nhiều loại rau nhưng ngon và phù hợp nhất vẫn là: rau cải xanh, cải bắp, cải thảo …. được làm sạch sẽ, rửa kỹ, vắt khô nước và thái sợi cho vừa ăn.
Lẩu cháo hải sản thập cẩm
Lẩu cháo hải sản thập cẩm

Một nồi lẩu cháo sau khi hoàn thành phải thơm phức, béo ngậy, nhưng vẫn giữ được hương cháo đặc trưng sánh quyện. Lúc này bạn có thể cho thêm toping, rau nhúng ăn kèm thì cứ gọi là ngon đúng điệu.

Món ngon từ lẩu cháo nay đã có trong menu các Món Lẩu của hệ thống các nhà hàng Vũ Bảo và có rất nhiều vị cho bạn lựa chọn, mỗi vị đều có những hương vị, chất riêng mà không có ở đâu có được: 

  • Lẩu cháo chim câu
  • Lẩu cháo tim cật
  • Lẩu cháo hải sản
  • Lẩu cháo thập cẩm
  • Lẩu cháo lươn

Món ăn vừa bổ dưỡng, vừa thơm ngon, vừa lạ miệng lại nhanh tiện lợi được nhà hàng Vũ Bảo phục vụ ngay tại nhà hàng và giao hàng tận tay cho các bạn.

Lẩu cháo chim - tim - lưỡi
Lẩu cháo chim – tim – lưỡi

 

Đặt hàng xin liên hệ:

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG VŨ BẢO
Hotline hệ thống: 088 6809 666

Link đặt bàn online:  Tại đây