NHỮNG KINH NGHIỆM ĐẶT TIỆC CUỐI NĂM

CHO DOANH NGHIỆP

Nhà hàng Vũ Bảo Cầu Giấy
Nhà hàng Vũ Bảo Cầu Giấy
Cuối năm là dịp đặc biệt để Doanh nghiệp nói lời tri ân, cảm ơn đến cán bộ nhân viên, đối tác,… của mình.  Việc chọn đơn vị đặt tiệc là việc vô cùng quan trọng, hãy cùng Vũ Bảo cùng tìm hiểu những tiêu chí chọn đơn vị tổ chức tiệc cho phù hợp với Quy mô bạn muộn tổ chức:

MỤC TIÊU TỔ CHỨC TIỆC

 • Mục tiêu tổ chức tiệc cuối năm là điều vô cùng quan trọng, quyết định đến toàn bộ định hướng cho bữa tiệc, từ chủ đề đến kịch bản, cách thức tổ chức, địa điểm và thời gian.
 • Thông thường, mục tiêu tổ chức của buổi tiệc tất niên sẽ là tạo không gian gần gũi, thân tình để doanh nghiệp có thể tổng kết năm cũ và vạch ra những hướng đi cho năm tới, đồng thời gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên cùng đối tác. Bên cạnh đó, bữa tiệc tất niên có thể hướng đến các mục tiêu khác như quảng bá thương hiệu, truyền thông…
 • Dựa vào các mục tiêu của doanh nghiệp mà ban tổ chức sẽ đưa ra những phương án tổ chức nhằm hoàn thành mục tiêu đó.
không gian Phòng tiệc nhà hàng Vũ Bảo Ninh Bình
không gian Phòng tiệc nhà hàng Vũ Bảo Ninh Bình

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC

 1. Một ý tưởng độc đáo, mới lạ sẽ đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách mời tham dự. Ý tưởng chương trình giống như kim chỉ nam dẫn dắt toàn bộ bữa tiệc, chính vì thế quý khách cần hiểu rõ mục tiêu của mình là gì để có thể lên ý tưởng thực hiện.
 2. Khi lên ý tưởng cần xét đến 3 yếu tố:
 • Mang tính sự kiện
 • Mang tính cộng đồng (liên quan đến khách hàng)
 • Gắn liền với doanh nghiệp
Một số ý tưởng tiệc tất niên độc đáo mà doanh nghiệp có thể áp dụng:
 • Pool party: Tổ chức tiệc tại bể bơi. Đây là xu hướng sự kiện cuối năm mới mẻ, hiện đại. Thích hợp cho những công ty, doanh nghiệp có số lượng tương đối ít. Các thành viên ở độ tuổi trẻ trung, năng động.
 • Hành trình cuối năm: Sân khấu sẽ được trang trí như một chiếc xe buýt, hoặc một con tàu, để nói đến một hành trình của doanh nghiệp.
 • Trở lại thanh xuân: Buổi tiệc sẽ là những mảng ký ức về thời thơ ấu của mọi người. Mọi khung cảnh đều được xưa hóa cùng những dress code như thời bao cấp năm xưa
Phòng tiệc - Vũ Bảo Nga Sơn
Phòng tiệc – Vũ Bảo Nga Sơn

LÊN DANH SÁCH KHÁCH MỜI

 • Lượng khách tham dự bữa tiệc tất niên ảnh hưởng trực tiếp tới chương trình. Nếu không có dự trù được tương đối số lượng tổ chức mà bạn chỉ ước chừng sẽ rất dễ gặp rủi ro.
 • Quý công ty cần biết được số lượng chính xác thành viên trong công ty mình tham dự, kèm theo đó là người thân của họ, bằng cách cho nhân viên đăng ký tham gia từ trước. Khi diễn ra chương trình, chỉ những người có thư mời, hoặc có tên trong danh sách đăng ký mới được vào buổi lễ. Ngoài ra, nếu có mời thêm đối tác, khách mời cũng cần khéo léo dự tính được người thân đi kèm.
 • Việc dự trù được người tham dự sẽ rất dễ cho bạn trong việc đặt tiệc, đặt địa điểm tổ chức tất niên và quan trọng là dự trù được cả kinh phí tổ chức cho chương trình.
Phòng tiệc tại nhà hàng Vũ Bảo Tam Điệp
Phòng tiệc tại nhà hàng Vũ Bảo Tam Điệp

ĐỊA ĐIỂM ĐẶT PHÙ HỢP

 • Sau khi đã có số lượng người tham gia cùng kinh phí tổ chức, việc bạn cần làm tiếp theo là chọn địa điểm tổ chức sự kiện sao cho phù hợp với yêu cầu về kinh phí, số lượng người tham gia cùng với kịch bản yêu cầu của chương trình.
 • Bạn cần lưu ý chọn địa điểm gần trung tâm, giao thông thuận tiện để khách mời có thể dễ dàng tìm đến. Có thể là các Trung tâm hội nghị, Khách sạn, Nhà hàng sân vườn; Khu du lịch sinh thái;…

 

THỜI GIAN TỔ CHỨC TIỆC

 • Thời gian tổ chức tiệc tất niên thường là vào ngày cuối cùng làm việc của công ty. Nhưng doanh nghiệp cần lưu ý một số nhân viên sẽ về quê để đón tết, vì thế thời điểm tổ chức nên diễn ra trước tết khoảng 2 – 3 tuần lễ.
 • Doanh nghiệp cần lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên và đặt phòng trước 1 – 2 tháng để tránh tình trạng không tìm được chỗ vì cuối năm là thời điểm rất nhiều doanh nghiệp khác cũng tổ chức tiệc tất niên công ty.
Không gian Vũ Bảo TP THanh Hóa
Không gian Vũ Bảo TP THanh Hóa

LỰA CHỌN NHÀ HÀNG

 • Kinh nghiệm cuối cùng dành cho những doanh nghiệp trong tổ chức tiệc tất niên và mong muốn sự đổi mới hấp dẫn hơn cho chương trình là hãy chọn một đối tác tổ chức chương trình cho mình. Đừng nên vì muốn tiết kiệm chi phí mà tự mình làm hết mọi việc, bởi lẽ việc tự mình chọn dịch vụ, lên kế hoạch, phân công, tổ chức mà chưa đủ kinh nghiệm đôi khi không giúp chi phí tốt hơn mà còn tự tạo sự vất vả cho bản thân.
 • Với tiêu chí Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nhà hàng Vũ Bảo cam kết mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc cuối năm đẳng cấp, hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất trong không gian nhà hàng sang trọng. Không chỉ dừng lại ở cung cấp các món ăn ngon, nhà hàng Vũ Bảo còn phụ trách cả từ khâu tư vấn, thiết kế, lên menu, lên chương trình, setup bàn tiệc, dàn dựng âm thanh, ánh sáng cho đến phục vụ đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một bữa tiệc tất niên trọn vẹn và đầy ý nghĩa.
 • Bên cạnh đó, với dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp, nhà hàng Vũ Bảo sẽ mang bữa tiệc cuối năm hoàn hảo đến bất cứ nơi đâu khách hàng mong muốn.
Tiệc gia đình
Tiệc gia đình
 • Hệ thống với 7 nhà hàng 3 tỉnh: Hà Nội – Thanh Hóa – Ninh Bình với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực ẩm thực chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đặt hàng xin liên hệ:

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG VŨ BẢO
Link đặt bàn: Tại đây
Hotline hệ thống: 088 6809 666