NỘM BÒ KHO – BÍ QUYẾT MÓN KHAI VỊ NGON

Nộm đu đủ bò khô – món khai vị tuyệt vời

Nộm đu đủ bò khô là món ăn mang đậm hương vị Việt Nam, được nhiều người yêu thích bởi sự kết hợp hài hòa giữa vị chua ngọt của đu đủ, vị dai của bò khô và hương thơm đặc trưng của các loại rau thơm. Tại nhà hàng Vũ Bảo, món Nộm đu đủ bò khô là món ăn được Thực khách yêu quý và lựa chọn cho những bữa tiệc, bữa ăn gia đình. Vậy Nộm bò khô có bí quyết gì không? Hôm nay Vũ Bảo sẽ chia sẻ bí quyết làm nên món nộm ngon cho các bạn.

Nộm đu đủ bò khô – từ màu sắc đến hương vị đều hấp dẫn cuốn hút

ĐIỂM HẤP DẪN CỦA MÓN NỘM BÒ KHÔ:

  • Vị giác đa dạng: Sự kết hợp giữa vị chua thanh của đu đủ, vị ngọt của đường, vị mặn của nước mắm, vị cay của ớt và vị bùi ngậy của lạc rang tạo nên một tổng thể hương vị vô cùng hấp dẫn, kích thích vị giác.
  • Kết cấu đa dạng: Cảm giác giòn giòn của đu đủ, cà rốt, dai dai của bò khô, bùi bùi của lạc rang tạo nên một trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.
  • Màu sắc bắt mắt: Màu vàng của đu đủ, màu cam của cà rốt, màu xanh của rau thơm, màu thịt bò khô vàng cánh gián… tạo nên một đĩa nộm vô cùng bắt mắt, kích thích thị giác.
  • Dễ làm: Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản,  dễ thực hiện được.
  • Dinh dưỡng: Cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất từ đu đủ, cà rốt, rau thơm, protein từ bò khô, tốt cho sức khỏe.
  • Món ăn đa năng: Có thể dùng làm món khai vị, món ăn kèm hoặc món ăn chính đều rất ngon.
  • Phù hợp với nhiều dịp: Có thể làm món ăn cho các buổi tiệc, liên hoan hoặc đơn giản là bữa cơm gia đình.
Nộm bò khô – nguyên liệu đơn giản nhưng cách làm là bí quyết riêng của nhà hàng

NGUYÊN LIỆU LÀM MÓN NỘM BÒ KHÔ

  • Đu đủ xanh: Đu đủ xanh vừa đủ độ giòn, già quả, khi bào sẽ giòn và có vị ngọt thanh.
  • Bò khô: Bò tươi nạc, ướp gia vị, giã nhỏ, sấy khô, có vị ngọt đậm đà.
  • Rau thơm: Rau thơm như kinh giới, rau mùi, tía tô… giúp món nộm thêm phần thơm ngon và hấp dẫn.
  • Nước trộn: Nước trộn thanh chua, chua ngọt hài hòa là yếu tố quyết định đến hương vị của món ăn.
  • Lạc rang: Thêm lạc rang bùi ngậy mới thật hợp vị làm sao
Nộm đu đủ bò khô – có nhiều lợi ích cho sức khỏe

NỘM ĐU ĐỦ BÒ KHÔ – MÓN NGON TỐT CHO SỨC KHỎE:

  • Khoáng chất thiết yếu: Nộm cung cấp các khoáng chất như kali, magie, giúp ổn định huyết áp, hỗ trợ chức năng tim mạch.
  • Chất xơ dồi dào: Chất xơ từ đu đủ, rau củ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, ngăn ngừa táo bón và các bệnh về đường ruột.
  • Protein: Bò khô là nguồn cung cấp protein chất lượng cao, giúp xây dựng và sửa chữa các tế bào, tăng cường cơ bắp
  • Nguồn vitamin dồi dào: Các loại rau củ như đu đủ, cà rốt, rau thơm trong nộm cung cấp nhiều vitamin A, C, E, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ mắt và làn da.
Nộm Đu đủ bò khô – món ăn phù hợp với cả tiệc gia đình – tiệc công ty – tiệc cưới ….

LỢI ÍCH KHI ĂN NỘM ĐU ĐỦ BÒ KHÔ

Không chỉ là món ăn ngon, Nộm đu đủ bò khô còn là món ăn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe:

  • Giảm cân: Nộm là món ăn nhẹ, ít calo, giàu chất xơ, giúp tạo cảm giác no lâu, hỗ trợ quá trình giảm cân.
  • Tốt cho tim mạch: Các vitamin và khoáng chất trong nộm giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch, huyết áp cao.
  • Cải thiện tiêu hóa: Chất xơ trong nộm giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, ngăn ngừa táo bón.
  • Làm đẹp da: Vitamin C và các chất chống oxy hóa trong nộm giúp làn da sáng khỏe, mịn màng.

Với những thông tin chia sẻ như trên, thì chắc chắn khi đến với nhà hàng Vũ Bảo, bạn nên đặt ngay món ăn với Nộm Bò khô ngon tuyệt phải không?

Thông tin hệ thống nhà hàng và tư vấn món ăn xin liên hệ:

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG VŨ BẢO
Hotline hệ thống: 088 6809 666
Link đặt trên web: Tại đây