Cũng tùy vào món ăn, mà sẽ có những cách làm chẻo khác nhau
Trước hết, chẻo là một loại nước chấm đặc biệt đến từ miền Trung. Là sự kết hợp giữa thịt, bỗng rượu, sả và ớt. Cũng tùy vào món ăn, mà sẽ có những cách làm chẻo khác nhau. Sau đây là cách làm chẻo ăn gỏi cá cơ bản.
. Thêm vào đó vị cay sẽ bảo vệ cho đường ruột trong việc ăn gỏi cá
Chẻo sau khi nấu có mùi thơm của bỗng, lạc và mật mía. Có thể cho thêm ớt vào hỗn hợp để tăng tính thơm ngon hơn cho món gỏi cá. Thêm vào đó vị cay sẽ bảo vệ cho đường ruột trong việc ăn gỏi cá. Vì đây là cách làm chẻo ăn gỏi cá, nên dùng thịt cá, nếu không thích các bạn có thể thay bằng thịt hay gan heo, vì nó sẽ dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu hơn. Cách làm chẻo ăn gỏi cá này sẽ làm món gỏi cá có vị đặc trưng và ngon hơn. Chẻo thường còn được ăn kèm với bánh khoái và bánh xèo, cũng như thịt nướng và bò lá lốt. Mỗi món ăn sẽ có những điều chỉnh nhất định cho món chẻo.
Thông thường với cách làm chẻo ăn gỏi cá này thì được ăn với gỏi cá nhệch, là món ăn đặc biệt thơm ngon
Là một món chấm ngon của miền Trung được dùng kèm với nhiều món. Ở một số gia đình, món chẻo được dùng như một món ăn chính. Với cách làm chẻo ăn gỏi cá này, hoàn toàn có thể dùng cho những món ăn khác nhau mà vẫn không ảnh hưởng đến hương vị của món ăn. Thông thường với cách làm chẻo ăn gỏi cá này thì được ăn với gỏi cá nhệch, là món ăn đặc biệt thơm ngon. Món này được ăn kèm với rau và món chẻo làm tăng thêm hương vị của cá nhệch. Truy cập http://vubao.vn/ để tìm hiểu thêm về món chẻo cũng như trải nghiệm nó qua món gỏi cá nhệch ở đây. Ngoài gỏi cá, còn nhiều món ăn thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được phục vụ tại đây.
Từ khóa cách làm chẻo ăn gỏi cá, cach lam cheo an goi ca
Sau Bao lâu chờ đợi nay Vũ Bảo Ninh Bình đã chuyển địa điểm mới; không gian rộng hơn, to đẹp hơn đang chờ đón quý khách yêu quý của nhà hàng Vũ Bảo.
Ra đời từ năm 1995 tại Nga Liên, Nga Sơn, Thanh Hóa, từ một người yêu ẩm thực, với đôi tay tài hoa đầy tâm huyết Chủ hệ thống nhà hàng Vũ Bảo: Bà Trần Thị Quy và Ông Vũ Văn Bảo đã thổi hồn vào những món ăn dân dã của ngư dân vùng Biển Nga Sơn thành những món ăn mang hương vị tinh hoa ẩm thực Xứ Thanh, góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Cho đến nay Nhà hàng Vũ Bảo đã có hệ thống với 7 nhà hàng trải từ Thanh Hóa – Ninh Bình đến thủ đô Hà Nội.
Đến với Nhà hàng Vũ Bảo, Thực khách sẽ được thưởng thức món Gỏi Cá Nhệch nức tiếng, Canh cá Bống bớp, Dê ủ trấu, Hải sản tươi ngon… và đặc biệt không thể quên điểm danh đến món “Cá nhệch kho niêu Vũ Bảo”. Đây là món ăn rất hấp dẫn với nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, rõ nguồn gốc. Các gia vị kho cá như riềng, gừng, lá thơm,… do trang trại rau sạch Vũ Bảo – trang trại được chứng nhận tiêu chuẩn VIETGAP cung cấp. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục cụ chuyên nghiệp, không gian các nhà hàng đẹp, sang trọng chắc chắn sẽ làm Quý khách đến thưởng thức hài lòng.
Tổng hợp các quán ăn ngon Ninh Bình nổi tiếng hiện nay: Top1 Vũ Bảo Ninh Bình, top2 Dũng Phố Núi, top3 Chính Thư, top4 Đức Trọc, top5 Tình Mai chi tiết qua bài viết sau đây.
Hãy cùng nhà hàng Tam Điệp – Vũ Bảo, khám phá những món đặc sản Tam Điệp: Ốc núi, miến lươn, gỏi nhệch, dê ủ trấu… chi tiết qua bài viết sau đây.
Vũ Bảo sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Tràng An và nhà hàng đặc sản ở Tràng An mà bạn không thể bỏ qua khi thưởng thức các món: Cơm cháy, miến lươn, gỏi nhệch, dê núi…
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN NHÀ HÀNG VŨ BẢO
- Dê ủ trấu – Món ăn “gợi nhớ gợi thương” của xứ Thanh
- THỨC UỐNG NÀO PHÙ HỢP KHI DÙNG GỎI NHỆCH VŨ BẢO???
- Rau củ quả màu trắng: loại thực phẩm chứa đầy lợi ích sức khoẻ mà không phải ai cũng biết
- Khám phá không gian nhà hàng Vũ Bảo tại Thanh Hóa
- Giải mã lý do Vũ Bảo lại được khách hàng “đánh giá” cao đến như vậy