Người Việt Nam hào sảng, mến khách, họ dọn lên trên mâm gỏi cá tất cả những sản vật của địa phương

Nếu trong ẩm thực Nhật Bản, sashimi và sushi biểu trưng cho sự tinh tế cũng như có phần cao cấp, thì ở Việt Nam món gỏi cá nói lên tính chất phác của con người nơi đây. Ồn ào nhưng nồng nhiệt. cách ăn gỏi cá cũng biểu hiện phần nào tính cách ấy. Người Việt Nam hào sảng, mến khách, họ dọn lên trên mâm gỏi cá tất cả những sản vật của địa phương, từ con cá tươi ngon đến khóm rau rừng hay rau vườn nhà trồng, đắng chát nhưng ngọt tình người. Cách ăn gỏi cá của người Việt cũng thể hiện tính cộng đồng cũng như tính mực thước trong văn hóa ẩm thực. Dưới đây là cách ăn một số món gỏi cá hay của người Việt.

xin truy cập http://vubao.vn/ để biết thêm thông tin cũng như có được một địa chỉ đáng tin cậy để thưởng thức món gỏi cá

Tính mực thước thể hiện trong cách ăn gỏi cá chính là việc kết hợp đúng những yếu tố dinh dưỡng có trong một món ăn như: đạm, tinh bột, rau củ

 

Còn rất nhiều cách ăn gỏi cá khác mà không thể liệt kê hết được. Nhưng nhìn chung, món gỏi cá của người Việt mang trong nó linh hồn của văn hóa ẩm thực quê hương. Tính mực thước thể hiện trong cách ăn gỏi cá chính là việc kết hợp đúng những yếu tố dinh dưỡng có trong một món ăn như: đạm, tinh bột, rau củ. Với sự tinh tế trong cách ăn nhưng cũng không kém phần mộc mạc này, món gỏi cá thực sự là tinh hoa ẩm thực Việt. Hay tính cộng đồng trong cách ăn gỏi cá  cũng vậy. Một đĩa gỏi cá được bày biện để gia đình, bè bạn tụ tập bên nhau quanh chén rượu, thật sự rất ấm áp. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về món gỏi cá nói chung, và món gỏi cá nhệch nói riệng, xin truy cập http://vubao.vn/ để biết thêm thông tin cũng như có được một địa chỉ đáng tin cậy để thưởng thức món gỏi cá.

Từ khóa cách ăn gỏi cá, cach an goi ca

Sau Bao lâu chờ đợi nay Vũ Bảo Ninh Bình đã chuyển địa điểm mới; không gian rộng hơn, to đẹp hơn đang chờ đón quý khách yêu quý của nhà hàng Vũ Bảo.

Ra đời từ năm 1995 tại Nga Liên, Nga Sơn, Thanh Hóa, từ một người yêu ẩm thực, với đôi tay tài hoa đầy tâm huyết Chủ hệ thống nhà hàng Vũ Bảo: Bà Trần Thị Quy và Ông Vũ Văn Bảo đã thổi hồn vào những món ăn dân dã của ngư dân vùng Biển Nga Sơn thành những món ăn mang hương vị tinh hoa ẩm thực Xứ Thanh, góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Cho đến nay Nhà hàng Vũ Bảo đã có hệ thống với 7 nhà hàng trải từ Thanh Hóa – Ninh Bình đến thủ đô Hà Nội.
Đến với Nhà hàng Vũ Bảo, Thực khách sẽ được thưởng thức món Gỏi Cá Nhệch nức tiếng, Canh cá Bống bớp, Dê ủ trấu, Hải sản tươi ngon… và đặc biệt không thể quên điểm danh đến món “Cá nhệch kho niêu Vũ Bảo”. Đây là món ăn rất hấp dẫn với nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, rõ nguồn gốc. Các gia vị kho cá như riềng, gừng, lá thơm,… do trang trại rau sạch Vũ Bảo – trang trại được chứng nhận tiêu chuẩn VIETGAP cung cấp. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục cụ chuyên nghiệp, không gian các nhà hàng đẹp, sang trọng chắc chắn sẽ làm Quý khách đến thưởng thức hài lòng.

Tổng hợp các quán ăn ngon Ninh Bình nổi tiếng hiện nay: Top1 Vũ Bảo Ninh Bình, top2 Dũng Phố Núi, top3 Chính Thư, top4 Đức Trọc, top5 Tình Mai chi tiết qua bài viết sau đây.

Hãy cùng nhà hàng Tam Điệp – Vũ Bảo, khám phá những món đặc sản Tam Điệp: Ốc núi, miến lươn, gỏi nhệch, dê ủ trấu… chi tiết qua bài viết sau đây.

Vũ Bảo sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Tràng An và nhà hàng đặc sản ở Tràng An mà bạn không thể bỏ qua khi thưởng thức các món: Cơm cháy, miến lươn, gỏi nhệch, dê núi…

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN NHÀ HÀNG VŨ BẢO