Lựa chọn gia vị ăn gỏi cá như thế nào

Gỏi cá là một món được xem là đặc sản, thu hút đông đảo khách du lịch khi đến tham quan tại các vùng biển. Tuy nhiên, để làm nên hương vị đặc trưng này mỗi địa chỉ sẽ có những cách phối hợp gia vị khác nhau. Vậy gia vị ăn gỏi cá gồm những thành phần nào?

Như chúng ta đã biết, cá là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều axit béo không no

Với vai trò quan trọng trong việc làm nên hương vị cho món ăn, vì thế việc lựa chọn gia vị ăn gỏi cá là một trong những khâu cần phải đặc biệt chú ý, giúp món ăn của bạn thêm thơm ngon. Chắc hẳn các bạn đang muốn biết những gia vị đó là gì? Như chúng ta đã biết, cá là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều axit  béo không no, đạm, vitamin A, D, photpho, magie, kẽm,….tốt cho tim mạch, xương khớp, não bộ. Và để thu hút thực khách, tạo nên đặc sản riêng, nhiều địa chỉ đã lựa chọn những gia vị kết hợp khác nhau, nó trở thành bí quyết trong cách chế biến các món ăn này.

Để thưởng thức món ăn đặc sản, nhiều chất dinh dưỡng này, tránh các nguy cơ có hại cho sức khỏe

Cá hay thủy sản sống ở các vùng biển thì cơ thể chúng chứa rất nhiều độc tố, kim loại nặng: chì, crom, thủy ngân,…. ký sinh trùng, vi khuẩn nếu không biết cách chế biến thì việc bị ngộ độc là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu bạn nào đã ăn những món này mà có các biểu hiện như: đau bụng, nôn ói, tiêu chảy,…thì nghỉ ngay đến việc mình đã bị ngộ độc, thậm chí nó còn gây nguy hiểm hơn, gây tổn thương, hủy hoại gan. Vì vậy, để thưởng thức món ăn đặc sản, nhiều chất dinh dưỡng này, tránh các nguy cơ có hại cho sức khỏe, các bạn có thể đến với nhà hàng Vũ Bảo.

Nhà hàng Vũ Bảo là một trong những địa chỉ nổi tiếng, với cách chế biến tỷ mỷ cùng việc ướp các hương vị đặc trưng

Không riêng gì món gỏi cá mà tất cả món ăn sống, được chế biến an toàn chính là phải nhờ vào việc lựa chọn gia vị ăn gỏi cá, giúp hỗ trợ khử độc hay ngăn ngừa nhiễm độc từ bên ngoài, đặc biệt là làm giảm tích tụ các kim loại nặng, thúc đẩy quá trình giải độc gan. Nhà hàng Vũ Bảo là một trong những địa chỉ nổi tiếng, với cách chế biến tỷ mỷ cùng việc ướp các hương vị đặc trưng, hơn 20 vị: riềng, mẻ, báng đa, lạc, vừng, nước mắm, xì dầu, tương, gừng, mì chính,… để tạo nên được món ăn nổi tiếng đó chính là món gỏi cá nhệch. Ngoài ra, ăn kèm với món gỏi cá này còn có, mù tạt, các loại rau: tía tô, bạc hà, củ cải trắng, tảo biển, đinh lăng,… được thái nhuyễn để trộn vào cá, vừa khử mùi tanh, vừa giúp gia tăng hương vị, khử độc, diệt vi khuẩn hay ký sinh trùng có hại.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng phong cách phục vụ chu đáo, vui vẻ, rất thích hợp để bạn thưởng thức những món ăn đặc sản vùng quê

Giờ thì các bạn đã biết, gia vị ăn gỏi cá như thế nào rồi phải không? Muốn ăn gỏi cá được an toàn, đảm bảo sức khỏe thì hãy đến với hệ thống nhà hàng Vũ Bảo, tại các tỉnh: Thành Hòa, Ninh Bình và Hà Nội. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng phong cách phục vụ chu đáo, vui vẻ, rất thích hợp để bạn thưởng thức những món ăn đặc sản vùng quê. Thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: vubao.vn. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Từ khóa: Gia vị ăn gỏi cá, gia vi an goi ca